Dự án SAFIRA

Chủ đầu tư

Những năm gần đây thị trường bất động sản quận 9 vô cùng sôi động, đặc biệt gây chú ý là cái tên Khang Điền – Chủ đầu tư của hàng loạt dự án nhà ở cao cấp phía Đông Sài Gòn. Một quần thể biệt thự và nhà liền kế được xây dựng tại quận 9 đem đến làn gió mới cho sự phát triển con người cũng như hạ tầng tại khu vực này.

Những dự án nhà phố, khu biệt thự đẳng cấp của Khang Điền gồm: Mega ResidenceMega RubyMega Sapphire, … đã khẳng định được tầm nhìn chiến lược về hướng đi mới cho nhu cầu nhà ở tại quận 9, TP.HCM.

Khang Điền gia nhập thị trường bất động sản đã hơn 15 năm, chuyên cung cấp các giải pháp nhà ở toàn diện để tạo lập cuộc sống ưu việt cho khách hàng. Nhà đầu tư Khang Điền với tiềm lực mạnh về tài chính, vững vàng về kinh nghiệm đã gây dựng được niềm tin vững chắc nơi khách hàng và các đối tác.

Đặc biệt, với quỹ đất sạch có vị trí tuyệt đẹp tại quận 9, Khang Điền đã mạnh dạn đầu tư các dự án nhà phố, khu biệt thự nhấn mạnh yếu tố đẳng cấp, những tiện ích tiêu chuẩn 5 sao và lối thiết kế thiên nhiên hòa quyện.

 • Dự án biệt thự The Venica Khang Điền với 54 căn biệt thự cao cấp đẳng cấp 5* xa hoa dành cho gia đình thượng lưu, đây là một dự án quốc tế gây tiếng vang từ đầu năm 2016.
 • Dự án khu biệt thự sinh thái cao cấp Lucasta Khang Điền nằm ngay cửa ngõ phía đông quận 9 với 140 căn biệt thự nhấn mạnh yếu tố thiên nhiên và tiện ích hiện đại, xứng đáng là thiên đường nghỉ dưỡng của Sài Gòn.
 • Dự án biệt thự nhà phố quận 9 The Feliza gồm 15 căn biệt thự liên kế vườn thiết kế đẹp tinh tế, an ninh, đảm bảo một cuộc sống tiện nghi và hoàn mỹ cho cư dân.
 • Dự án Melosa Garden là tổ hợp hoành tráng của Khang Điền gồm 98 căn biệt thự và 467 căn nhà phố liên kế với những trải nghiệm hạnh phúc, cuộc sống viên mãn, an lành, không gian thiên nhiên tuyệt đẹp.

Mạnh dạn tiên phong với mô hình nhà phố xây sẵn trong thời điểm thị trường bất động sản khá trầm lắng, Khang Điền đã nhận được thành công hơn mong đợi với chuỗi dự án mang thương hiệu Mega tại quận 9. Những sản phẩm nhà phố, khu biệt thự quận 9 mang thương hiệu Khang Điền đều có chất lượng chuẩn quốc tế với không gian sống hoàn hảo, kiến trúc hiện đại, giá cả hợp lý, pháp lý minh bạch thỏa mãn nhu cầu của khách hàng,  góp phần thay đổi diện mạo kiến trúc đất nước và phát triển cộng đồng.

Những chiến lược đầu tư mạnh mẽ của Khang Điền vào bất động sản quận 9 là những nỗ lực có trách nhiệm để tạo lập nơi “an cư lạc nghiệp” lý tưởng nhất cho cư dân thành phố. Có thể khẳng định rằng, trong phân khúc nhà phố, biệt thự xây sẵn tại Quận 9, Khang Điền đang giữ vị trí số 1 và là nơi khách hàng có thể đặt niềm tin về tổ ấm của mình.

Đăng ký tư vấn và nhận báo giá

  với chúng tôi công việc là đam mê ?

  Là những con người nhiệt huyết, dám dấn thân và chấp nhận thử thách để cùng nhau biến giấc mơ thành hiện thực. Bạn mong muốn được đồng hành cùng chúng tôi?

  ĐIỀN THÔNG TIN NỘP ĐƠN


   Liên hệ
   0901861618