Dự án CAM RANH RIVIERA RESORT

Chủ đầu tư

Như tên gọi của mình, chúng tôi coi dải đất thơ mộng ven biển của Việt Nam như viên pha lê đẹp đẽ và đáng trân quý. Lấy du lịch - dịch vụ làm lĩnh vực đầu tư chiến lược, Crystal Bay đươc hình thành và phát triển với khao khát làm viên pha lê đẹp đẽ đó thêm toả sáng, góp phần đưa Việt Nam trở thành trung tâm du lịch của Châu Á bằng việc kiến tạo những điểm đến mới và bắt tay cùng các đối tác để phát triển những sản phầm du lịch chất lượng cao.

Tiên Phong

Tiên phong khai phá tiềm năng du lịch của những vùng đất mới. Tiên phong xây dựng hệ sinh thái du lịch cao cấp.

Sáng Tạo

Sự sáng tạo sẽ làm cho hoa nở trên những vùng đất tưởng như cằn khô, làm cho việc khai thác các lợi thế về du lịch các vùng đất mới được hiệu quả và bền vừng. Sự sáng tạo giống như gieo một “ý thơ” hay cho kế hoạch đầu tư kinh doanh, khiến sản phẩm du lịch dịch vụ trở nên khác biệt và cuốn hút.

Chân thành

Luôn lấy sự chân thành, thái độ tận tâm và sự rung cảm từ trái tim làm cốt lõi trong các hoạt động dịch vụ, cách ứng xử với khách hàng, đối tác. Sự chân thành và tận tâm cũng góp phần xây dựng nền tảng văn hóa trong phát triển du lịch, lan tỏa các giá trị tốt đẹp của tình người.

Cùng phát triển

Crystal Bay luôn nỗ lực mang lại nhiều hơn các giá trị lợi ích cho khách hàng, đối tác và xã hội.
Chủ đầu tư Crystal Bay

 

với chúng tôi công việc là đam mê ?

Bạn muốn đồng hành cùng An Tường Real trong tương lai?

Liên hệ
0901861618